Chào mừng bạn đến với gian hàng Tâm An Việt Nam
034.398.8806
 tamanvn
trantunglam2305@gmail.com

Gian hàng dân gian Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm về thảo dược

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Tâm An Việt Nam

12524041_422989394564621_5239625552458652887_n

Vision – tầm nhìn
-Xây dựng cộng đồng gắn kết miền núi và miền xuôi, thầy thuốc và người dân cùng nhau gìn giữ và chia sẻ giá trị tri thức thuốc nam của người Việt, sử dụng cây cỏ tự nhiên chăm sóc sức khỏe, sản xuất và tiêu dùng không hoá chất, sống gần gũi và phụng dưỡng thiên nhiên.

Mission – sứ mệnh
-Bảo tồn cây thuốc nam bản địa trong tự nhiên gắn liền với tri thức sử dụng cây thuốc đó, kết nối mạng lưới và giúp các thầy thuốc nam có thêm thu nhập từ nghề thuốc, kế thừa và ứng dụng những bài thuốc nam cổ truyền vào cuộc sống, gây dựng không gian sống xanh gắn kết những người muốn bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ bằng các sản phẩm từ cây cỏ tự nhiên.

Core value – giá trị cốt lõi
-Chúng tôi tin rằng khách hàng là bạn đồng hành, cùng chia sẻ các giá trị, trách nhiệm xã hội với thầy thuốc, bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tự nhiên. Chỉ phát triển sản phẩm từ cây thuốc bản địa và nguồn nguyên liệu thuần Việt, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ hóa chất tổng hợp nào trong chế biến hay bảo quản sản phẩm, hạn chế sử dụng bao bì công nghiệp mà việc sản xuất gây hao tốn tài nguyên – bao bì khó phân huỷ và không thể tái sử dụng.

-Gieo trồng cây thuốc theo đúng điều kiện sinh trưởng trong tự nhiên của cây thuốc đó, không trồng thuần loài, không sử dụng hoá chất hay công nghệ nuôi cấy mô trong nhân giống, không sử dụng phân bón hoá học và hoá chất trong chăm sóc.

-Tôn trọng và bảo vệ quyền sở trí tuệ bài thuốc gia truyền của các thầy thuốc, phát triển các bài thuốc này trên cơ sở luôn giữ mối quan hệ gắn kết giữa thầy thuốc và sản phẩm.

-Sống bình dị, yêu thiên nhiên cây cỏ, sống không gây hại cho môi trường đất, nước, không khí, có niềm tin vào khả năng vô hạn của tự nhiên, tôn vinh tri thức thuốc nam truyền thống (bài thuốc cổ truyền, cây thuốc bản địa, thầy thuốc nam truyền thống).

-Tâm An cam kết tối thiểu 51% lợi nhuận sẽ được quay vòng sử dụng cho các hoạt động bảo tồn và phát triển cây thuốc, bài thuốc, thầy thuốc.

Tâm An Việt Nam tinh túy của các vị thảo dược trong hỗ trợ điều trị bệnh

-Ngày nay, sức khỏe là một vấn đề được tất cả mọi người rất quan tâm ở tất cả mọi lứa tuổi.

-“Có sức khỏe lá có tất cả”. Chính vì nhu cầu sử dụng sản phẩm về thảo dược của khách hàng lớn và dựa trên một số bài thuốc dân gian cổ truyền, Tâm An chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm được chế biến từ thảo dược phục vụ nhu cầu của khách hàng.

-Nhiều khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm thảo dược nhưng ít nơi cung cấp và có những sản phẩm lại được chế biến rất mất thời gian

-Các sản phẩm được chế biến từ thảo dược nên rất an toàn và không mang lại hậu quả gì cho sức khỏe, khách hàng không cần phải lo lắng về hậu quả của việc sử dụng các sản phẩm bên Tâm An. Bên cạnh đó sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ giúp cho thể trạng cơ thể bạn được điều hòa một cách thoải mái nhất.

Tác dụng của việc sử dụng sản phẩm từ thảo dược

-Để điều tra hiệu quả của các sản phẩm về thảo dược so với tây y thì các chuyên ra đã đưa ra một nghiên cứu và đã đưa ra các kết quả. Sử dụng sản phẩm từ thảo dược và tây y đều có những ưu điểm riêng.

-Nếu muốn trị bệnh một cách nhanh chóng, trong thời gian ngắn thì nên sử dụng thuốc tây y. Còn nếu muốn điều trị lâu dài, mang tính hiệu quả cao và an toàn thì nên sử dụng các sản phẩm được làm từ thảo dược.

-Với các sản phẩm từ thảo dược thì tùy từng người sử dụng sẽ mang lại những hiệu quả nhất định riêng. Có nhiều phương pháp được kết hợp với tây y, kết hợp châm cứu, đôi khi kết hợp với nhiều phương pháp điều trị sẽ giúp tăng tính hiệu quả cao hơn, thời gian nhanh hơn mà vẫn đảm bảo được tính an toàn từ thảo dược.

-Để có hiệu quả tốt nhất với các sản phẩm được làm từ thảo dược thì người dùng phải có một chế độ luyện tập và ăn uống hợp lí, tuy nhiên phải được duy trì trong một thời gian dài để đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Ngoài ra các sản phẩm từ thỏa dược còn có thể sử dụng cho tất cả mọi lứa tuổi, không gây tác dụng phụ, dị ứng….

-Rõ ràng, hiệu quả của việc sử dụng các sản phẩm từ thảo dược là không phải bàn cãi, điều trị và sử dụng trong một thời gian dài sẽ đem lại hiệu quả nhất. Vì vậy, bạn hãy đưa ra quyết định chọn phương pháp điều trị, hỗ trợ về sức khỏe đúng đắn cho mình nhé.

 Gọi:034.398.8806