Chào mừng bạn đến với gian hàng Tâm An Việt Nam
034.398.8806
 tamanvn
trantunglam2305@gmail.com

Tuyển dụng đại lý, Cộng Tác Viên phân phối dược liệu và mỹ phẩm từ tự nhiên.

Bạn đang sở hữu một kênh phân phối bán lẻ? Bạn đang có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng ? Bạn là nhân viên văn phòng hoặc sinh viên đang muốn kiếm thêm thu nhập?… Tâm An đang tuyển dụng đại lý, CTV phân phối dược liệu và mỹ phẩm tự nhiên. Hãy nắm bắt cơ hội cho dịp cuối năm ngay hôm nay!

Mong muốn đưa sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng và mở rộng thị trường, nâng tầm giá trị sản phẩm, đưa sản phẩm đến với bạn bè quốc tế – Tâm An chuyên sản xuất dược liệu và mỹ phẩm tự nhiên thông báo tuyển dụng đại lý, CTV có mong muốn kinh doanh tạo thêm thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Chuyên dòng sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên, Tâm An tự hào là Nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam. Với mong muốn người tiêu dùng có thể sở hữu những loại dược liệu và mỹ phẩm tự nhiên được chọn lọc theo tiêu chí “Chất lượng là lợi thế cạnh tranh – Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị”

Hiện chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các đối tác lớn là các spa, trung tâm chắm sóc sắc đẹp và những cửa hàng, đại lý bán lẻ trên toàn quốc như lời khẳng định cho sự tín nhiệm của khách hàng hiện tại của chúng tôi trên thị trường.

Về phạm vi tuyển dụng đại lý phân phối:
– Áp dụng các tỉnh thành trong cả nước.
– Đại lý bán hàng có thể là cá nhân hoặc pháp nhân
– Khả năng thực hiện bán hàng độc lập hiệu quả.
– Có năng lực về tài chính

Về phạm vi tuyển cộng tác viên bán hàng:
– Áp dụng các tỉnh thành trong cả nước
– Cộng tác viên truy cập vào website: tamanvn.net lấy hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ quá  SĐT : Zalo/SMS/IMASSAGE/VIBER :034.398.8806

hoặc chat trực tiếp trên website để đặt hàng. (chính sách giá, chiết khấu, giao nhận hàng chúng tôi sẽ làm việc và gửi trực tiếp đến các bạn)

Sản phẩm phân phối:
– Đại lý, CTV có thể phân phối toàn bộ sản phẩm của Tâm An hoặc có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với địa bàn và mô hình kinh doanh hiện tại để đăng kí tuyển dụng đại lý phân phối phù hơp.

ĐĂNG KÝ NGAY

Gọi:034.398.8806